top of page

SERVICES // บริการ

บริษัท ให้บริการ จำหน่าย

ติดตั้ง อุปกรณ์ต่างๆ โดยคำนึงถึง

คุณภาพ เทคโนโลยี และ ราคา เป็นสำคัญ

ระบบ กล้องวงจรปิด Analog , IP

การติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด สิ่งที่ต้องวางแผน เช่น ทางเข้า-ออก ทางเดียว หรือ หลายทาง , การจับใบหน้าคนร้าย หรือ จับผิดพนักงาน จำนวนกล้อง ความยาวของสายสัญญาณ รวมถึงเครื่องบันทึกที่มีคุณภาพ หากกล้องคุณภาพสูง แต่เมื่อส่งมายังเครื่องบันทึกแล้ว เครื่องบันทึกได้คุณต่ำภาพ ก็ไม่มีประโยชน์ และในทางกลับกัน 

ระบบ คีย์การ์ด

ระบบ สแกนลายนิ้วมือ

ระบบ จานดาวเทียม

การติดตั้ง ระบบคีย์การ์ด

และ ระบบแสกนลายนิ้วมือ

เพื่อเพิ่มความมั่นในการป้องกันบุคคลแปลกปลอมเข้ามาในพื้นที่หวงห้ามสามารถติดได้ทั้ง ประตูไม้ ประตูอลูมิเนียม หรือ กระจกบานเปลือย โดยทั้งสองระบบ สามารถบันทึกการเข้า-ออก ได้ เหมาะสำหรับ บ้าน สำนักงาน คอนโด โรงงาน โรงแรม อพาร์ทเม้นท์

การติดตั้ง ระบบจานดาวเทียม สามารถติดตั้งได้ทั้ง ระบบ ku-band และ

cu-band โดยแยกเป็นการติดตั้ง ตามบ้านพักอาศัย และ ระบบ MATV หรือ ระบบ TV รวม ตามอพาร์ทเม้น คอนโด

ปัจจุบัน สามารถทำเป็นระบบจานดาวเทียมรวม S-BAND เพื่อให้ลูกบ้าน สามารถเลือก Package การรับชมได้เอง ระบบ เครือข่าย

LAN , Wireless

ติดตั้งระบบ เครือข่าย ทั้งระบบมีสายและไร้สาย ทั้งในอาคาร สำนักงาน , อพาร์ทเม้นท์ , คอนโด รวมถึงออกแบบระบบ Firewall , Server Security โดยทีมงานมืออาชีพ

รวมถึงติดตั้งระบบ Hotspot สำหรับ คอนโด , อพาร์ทเม้นท์ , โรงแรม , โรงพยาบาล เพื่อให้บริการทำหรับลูกค้า ที่มีหลากหลาย และติดตั้ง ระบบ Log File ตาม พรบ.คอมฯ 50 

ระบบ HOME AUTOMATION

เปลี่ยนจากความยุ่งยากเป็นความสะดวกสบาย จากที่คุณต้องเดินไปมา เพื่อปรับอุปกรณ์ภายในห้อง แสงสว่าง ผ้านม่าน มูลี่ และ ระบบ Audio/Vido ด้วยการควบคุมสิ่งต่างๆ จากโซฟา

สามารถสั่ง แอร์ใหเย็นช่ำ ก่อนคุณถึงบ้าน เปิดเพลงโปรดเมื่อคุณเข้ามาถึง และสามารถเปิด ผ้าม่านได้เอง ในเวลาที่ตั้งไว้ใน ยามเช้า เปิดปิด ไฟ TV ได้ด้วย เสียง

ระบบ ตู้สาขา , ระบบ VOIP , ระบบ IVR , IP-PBX

ปัจจุบันนี้ มีเทคโนโลยีการสื่อสารแบบใหม่ คือ VoIP ที่ใช้ อินเตอร์เน็ตในองค์กรณ์ เป็นคู่สาย สามารถทำให้ บริษัท ที่มีสาขาอยู่ ต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด สามารถติดต่อกันได้ เสมือน อยู่ใน สำนักงานเดียวกัน ผ่านระบบ VoIP

สามารถอัพเกรดระบบตู้สาขาเดิม เป็น ระบบ IP-PBX

ระบบ HOME ENTERTAINMENT

อุปกรณ์ Entertainment ในบ้าน ทุกวันนี้ เหมือนยก โรงภาพยนต์ , ฟิตเนต , สวนสนุก , ฟิตเนส , ร้านราคาโอเกะ และอื่นๆ เอาเข้ามาไว้ในบ้าน คุณแทบจะไม่ต้องออกไปไหนเลย เราช่วยจัดการ ระบบต่างๆให้เป็นระบบ เรียบร้อย ติดตั้งสวยงาม รวมถึงสอนการใช้งานต่างๆ กับอุปกรณ์ ที่คุณมี ให้ได้ใช้ประโยชน์สูงสุด

ระบบ กันขโมย

HOME ALARM

ระบบกันกันขโมย ไม่จำเป็นต้องยุ่งยากในการเดินสายอีกต่อไป เป็นการสื่อสารในระบบความถี่วิทยุ ที่มีการเข้ารหัส สมารถติดตั้งอุปกรณ์ ต่างๆได้มากถึง 99-254 ตัว มีทั้งอุปกรณ์ Magnetic และ อุปกรณ์ Motion Detector (จับการเคลื่อนไหว)

และสามารถ จับควันไฟ หรือ แก๊ส และยังไม่ตรวจจับสัตว์เลี้ยง ที่อาจทำให้เกิดสัญญาณ ดังขึ้น เมื่อเกิดเหตุการณ์บุกรุก ระบบจะโทรเข้า เบอร์โทรศัพท์ ที่ได้ตั้งไว้ และสามารถ ปิด-เปิด ระบบผ่านทาง รีโมท , password , โทรศัพท์

ระบบ Server Linux , Windows

ปัจจุบันหัวใจสำคัญของบริษัท ทั้งระบบ บัญชี ฐานข้อมูล เอกสาร ต่างๆ อยู่ใน Server แทบทั้งสิ้น การดูแลจึงมีความจำเป็นอย่างมาก และทุกวันนี้ มีการเจาะระบบ จาก hacker ทุกๆวัน เราจึงจำเป็นต้องมีการ อัพเดท และ ตรวจสอบ รูรั่วของระบบ จากผู้เชียวชาญ อย่างสม่ำเสมอ 

bottom of page